Vĩnh Phúc: Nhiều cửa hàng bán sản phẩm mẹ và bé không rõ nguồn gốc

×

Tags

Hình Ảnh và Video tương tự

BIN MART - SHOP MẸ & BÉ

BIN MART - SHOP MẸ & BÉ

SHOP MẸ VÀ BÉ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

SHOP MẸ VÀ BÉ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Vĩnh Phúc: Nhiều cửa hàng bán sản phẩm mẹ và bé không rõ nguồn gốc

Vĩnh Phúc: Nhiều cửa hàng bán sản phẩm mẹ và bé không rõ nguồn gốc

(CHG) Thực phẩm chức năng, sữa tươi, sữa bột, đồ ăn dặm, các loại Vitamin... chủ yếu là sản phẩm dành cho mẹ và bé toàn chữ nước ngoài, không tem nhãn phụ, có dấu hiệu hàng hoá buôn lậu, được quảng cáo rầm rộ, bày bán công khai trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc mà lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) đã biết hay chưa?

Theo nguồn tin từ Quỹ chống hàng giả, người tiêu dùng phản ánh: trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc rất nhiều shop kinh doanh sản phẩm sữa tươi, sữa bột, các loại Vitamin, bột ăn dặm, bỉm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… dành cho mẹ và bé có dấu hiệu hàng hoá nhập lậu từ nước ngoài, không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Phóng viên (PV) của Tạp chí điện tử kỹ thuât chống hàng giả và gian lận thương mại khảo sát trực tiếp một số shop lớn chuyên bán đồ mẹ và bé tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ghi nhận thực tế một số shop chuyên kinh doanh sản phẩm mẹ và bé trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên: shop Sữa Hoàng Yến (hệ thống cửa hàng mẹ và bé) có địa chỉ số 17 đường Nguyễn Tất Thành; hệ thống siêu thị mẹ và bé Titimart, địa chỉ số 58 đường Nguyễn Tất Thành; shop hàng Tiệm Nhà Bơ, địa chỉ số 153 đường Nguyễn Viết Xuân; shop Hạt Gạo Nhỏ, địa chỉ số 148 đường Ngô Quyền; shop Bébé store, địa chỉ số 14 đường Bà Triệu;; shop mẹ và bé Mama Kids, địa chỉ số 241 đường Mê Linh… PV nhận thấy đa số sản phẩm bày bán trong các shop gồm thực phẩm chức năng, bỉm, sữa tươi, sữa bột, bột ăn dặm, Vitamin… dành cho mẹ và bé. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm bày bán trong các shop trên có xuất xứ từ nước ngoài, không có tem nhãn phụ chữ Việt Nam và được bày bán công khai, dường như không "sợ" bị cơ quan chức năng phát hiện và xử lý.

http://kythuatchonghanggia.vn/chong-hang-gia/vinh-phuc-nhieu-cua-hang-ban-san-pham-me-va-be-khong-ro-nguon-goc-9689

#Chốnghànggiả #Gianlậnthươngmại #QLTTVĩnhPhúc #mẹvàbé
BIN MART - SHOP MẸ & BÉ. SHOP MẸ VÀ BÉ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG. Vĩnh Phúc: Nhiều cửa hàng bán sản phẩm mẹ và bé không rõ nguồn gốc.