Larva - Ấu trùng tinh nghịch

Ấu trùng tinh nghịch là một phim truyền hình hài hoạt hình trên máy tính được tạo bởi Tuba Entertainment ở Seoul, Hàn Quốc. Phim hoạt hình này cho thấy hai ấu trùng là nhân vật chính của nó. Tại Indonesia, loạt phim này được phát sóng trên RCTI.

Nhân vật chính

 • Màu đỏ - Con nhỏ màu đỏ có tính cách khó gần và thiếu kiên nhẫn. Anh ta hét lên như Bruce Lee (Lý Tiểu Long) và đá chân lên không trung mặc dù anh ta không có chân như con người. The Red là một nhân vật luôn trải qua đau khổ. Hầu hết bắt đầu với lòng tham cho một cái gì đó.
 • Vàng - Ấu trùng vàng đi chậm và tham lam. Anh ta luôn lắng nghe Red nhưng thường mất kiểm soát bản thân khi nhìn thấy thức ăn.

Những người khác

 • Violet - Con giun khổng lồ bí ẩn giấu cơ thể to lớn của nó dưới mặt đất và quan sát những gì Red và Yellow đã làm cho đến khi nó đưa ra cái đầu nhỏ. Khi bị đe dọa, anh ta cho thấy cơ thể to lớn và hàm răng đáng sợ.
 • Màu hồng - Nhân vật Ấu trùng màu hồng này giống như một lá bùa. Màu hồng được ưa thích bởi ấu trùng Red, nhưng Pink thích màu vàng hơn. Màu hồng thích màu vàng, ngay cả khi màu vàng ném đi bất kỳ khí nào, màu hồng có thể cười thích thú khi nhìn thấy nó. Pink là nhân vật nữ duy nhất xuất hiện trong loạt phim Larva.
 • Đen - Giống như tầm vóc của mình, con bọ hung dữ này bị người khác sợ hãi. Trong một tập phim có tên là suối nước nóng, ấu trùng vàng và đỏ tắm trong nước nóng phải sẵn sàng nâng lên vì tín hiệu từ con bọ không muốn cả hai ở trong cùng một hồ bơi (đọc: có thể). Đen thường thích đấm kén như một võ sĩ quyền anh.
 • Brown - Đây là nhân vật bẩn thỉu nhất trong số những người khác. Brown thích lăn bụi bẩn nên thường xuyên can thiệp vào những người bạn khác. Trong một tập phim, ngay cả Brown cũng khiến Yellow và Red bật cười vì hành vi ngu ngốc của mình đối với một cái nĩa và muỗng.
 • Cá quái vật - Loài cá này thường gây rắc rối cho Đỏ và Vàng. Chúng thậm chí phải tự bảo vệ mình khỏi sự tấn công của cá nếu chúng không muốn trở thành con mồi của chúng. Nhưng thông thường, tình huống bấp bênh này thực sự gây ra tiếng cười của khán giả.
 • Cầu vồng - Một con ốc sên thường là mục tiêu của sự thiếu hiểu biết Đỏ và Vàng. Khi nó ra khỏi vỏ của nó, nó cho thấy cơ thể của nó giống với cơ thể người và có thể di chuyển nhanh chóng, nếu nó ở trong vỏ của nó, nó sẽ di chuyển chậm. Trong một tập phim, Red và Yellow cười với Rainbow vì nó chạy rất chậm, Rainbow nôn ra chất lỏng ở Red và Yellow, kết quả là hai người chậm lại. Nhưng đằng sau tất cả, Rainbow hóa ra cũng rất nhanh khi anh ta lăn trong vỏ và bỏ xa bộ đôi ấu trùng không biết gì.
 • Lăng kính - Một con tắc kè hoa thường làm xáo trộn màu Đỏ và Vàng. Lăng kính chỉ xuất hiện trong mùa thứ hai của Ấu trùng.
 • Chuột - Giống như Prism, con chuột này luôn quấy rầy và đuổi theo Đỏ và Vàng. Chuột thay thế vai trò của Lăng kính trong mùa thứ ba của Ấu trùng.
 • Côn trùng dính - Loài côn trùng này dễ dàng bị gió cuốn đi. Trong một tập phim, anh kết bạn với Yellow và cứu được Yellow đang gặp nguy hiểm.
 • Baby Coco -Tasas có màu xanh lá cây hoặc nâu, chắc chắn và màu vàng và đỏ tốt đưa chúng đến thế giới thực màu vàng và đỏ.

Hết

Đã hết trang