Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2015) Phim dài tập Doraemon Lồng Tiếng

×

Tags

Hình Ảnh và Video tương tự

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2015) Phim dài tập Doraemon Lồng Tiếng

Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2015) Phim dài tập Doraemon Lồng Tiếng

Phim hoạt hình Doraemon  Nobita và nước nhật thời nguyên thủy full trọn bộ

Phim hoạt hình Doraemon Nobita và nước nhật thời nguyên thủy full trọn bộ

Phim Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021 Full Thuyết Minh Tiếng Việt

Phim Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021 Full Thuyết Minh Tiếng Việt

Phim hoạt hình doremon | tuyển tập phim hoạt hình doremon mới nhất

Phim hoạt hình doremon | tuyển tập phim hoạt hình doremon mới nhất

Top 20 doremon và nobita tập dài mới nhất 2022

Top 20 doremon và nobita tập dài mới nhất 2022

1800 × 2516
POPS Kids - Tổng hợp những bộ phim Doraemon tập dài mới nhất 2022 -  traitim.vn

POPS Kids - Tổng hợp những bộ phim Doraemon tập dài mới nhất 2022 - traitim.vn

1280 × 720
PHIM DOREMON TẬP DÀI NHẬT BẢN THỜI NGUYÊN THUỶ TẬP 2 SIÊU HAY SIÊU KÌ THÚ -  Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.

PHIM DOREMON TẬP DÀI NHẬT BẢN THỜI NGUYÊN THUỶ TẬP 2 SIÊU HAY SIÊU KÌ THÚ - Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.

1280 × 720
Phim hoạt hình đôrêmon thuyết minh full HD

Phim hoạt hình đôrêmon thuyết minh full HD

Phim Doraemon tập dài mới nhất 2021 sẽ bị hoãn chiếu - POPS Blog

Phim Doraemon tập dài mới nhất 2021 sẽ bị hoãn chiếu - POPS Blog

1200 × 675
Top 15 phim Doraemon tập dài tiếng Việt mới nhất 2020, bạn nên xem thử một  lần – Top10chatluong

Top 15 phim Doraemon tập dài tiếng Việt mới nhất 2020, bạn nên xem thử một lần – Top10chatluong

1280 × 720
#DoraemonMovie #doraemon #nobita #DoraemonDàiTập
Doraemon Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2015) Lồng tiếng. Doraemon Nobita And The Space Heroes (2015).
Video Upload by : MonFansub Studio

- Nội Dung Của Phim:

Một ngày nọ, Suneo, Jaian và Shizuka quyết định làm một bộ phim về anh hùng vũ trụ dựa theo bộ phim Vệ binh dải Ngân Hà kì diệu hiện đang ăn khách hiện tại. Vì bị cho đóng vai quái thú nên Nobita về nhờ Doraemon làm bộ phim riêng cho mình nhưng cậu lại hợp tác với nhóm Suneo. Với món bản bối Đạo diễn Burger, cả nhóm bạn mới có thể tự do tha hồ hóa thân vào những anh hùng vũ trụ. Trong khi đó, vì tưởng nhóm bạn là những anh hùng thật nên một người ngoài hành tinh đến cầu cứu nhóm bạn và họ đồng ý theo người đó. Trên tàu vũ trụ, người ngoài hành tinh đó chính là Aron, cảnh sát trưởng của hành tinh Pokkoru toàn chuột, đã may mắn thoát khỏi sự truy đuổi của nhân viên bảo vệ của khu giải trí Space Land (những tên hải tặc vũ trụ mạo danh) trong khi cậu theo dõi và điều tra khu giải trí này. Đến khi tới nơi, mọi người bị bọn chúng phát hiện nhưng nhóm bạn cứ nghĩ đó chỉ là cảnh trong phim. Đến khi bị tấn công hai ba lần thì nhóm bạn mới biết đây là thật. Sau vài phút thẫn thờ, nhóm bạn liều mình giải vây cho Aron và theo cậu về nơi trú ẩn bí mật của mình. Tại đây, cậu cho nhóm bạn biết kế hoạch của bọn chúng sẽ được thực hiện trong hai ngày nữa, tức ngày khai trương khu giải trí Space Land.
Sáng hôm sau, Aron cùng nhóm bạn thám thính cả hành tinh Pokkoru. Trong khi Aron cố gắng cảnh báo cho nghị viên và dân chúng để cảnh giác nhưng không ai tin thì Nobita phát hiện một tên lâu la của bọn hải tặc vũ trụ nên cậu đẩy hắn ra xa rồi bị ngã và làm rơi ngôi sao người hùng xuống giếng. May mắn là Aron tìm ra Nobita nhờ sợi dây chỉ mà Nobita để lại và vô tình biết được hoạt động trá hình của Space Land chính là kế hoạch hút năng lượng của hành tinh để bắn hạ ngôi sao Arumasu (ngôi sao mang ánh sáng giống Mặt Trời). Tuy nhiên, Aron và Nobita bị Meba phát hiện và đem giam giữ chung với Jaian và Suneo đã bị Ogon bắt trước đó không lâu. Doraemon và Shizuka vừa thấy ngôi sao của Nobita trôi về phía mình, thấy có chuyện chẳng lành với mọi người nên họ xuống giải cứu cho những người bạn còn lại. Dù được giải cứu thành công nhưng Shizuka bị Haido tóm làm con tin hòng ép nhóm bạn đầu hàng chúng. May mắn là nhóm bạn nhanh chóng thoát khỏi đó khi Burger tạo ảnh ảo để đánh lừa Haido. Tuy nhiên, khi vừa về đến nơi trú ẩn, nhóm bạn bắt đầu chia rẽ và Aron thất vọng khi biết được sự thật về những anh hùng mà cậu hi vọng nhưng nhóm bạn vẫn quyết định giúp đỡ Aron cứu hành tinh Pokkoru.
Gần đến giờ khai trương khu giải trí, Aron cùng nhóm bạn tiến thẳng đến tháp Space (thực ra là bệ phóng năng lượng phóng xạ lên ngôi sao Arumasu) trong khi cư dân Pokkoru không hề hay biết hiểm họa đang rình rập. Cả nhóm bạn không ngờ bọn hải tặc vũ trụ đã biết được kế hoạch nên Meba và Ogon ra chặn đánh nhóm bạn trong khi Haido đang ở tầng hầm dưới chân tháp nhưng cả nhóm nhanh chóng đánh bại Meba và Ogon. Thừa thắng, nhóm bạn kéo xuống tầng hầm và vô tình dụ Haido ra ngoài để tiêu diệt hắn, còn Nobita thì vô tình lọt vào bên trong con tàu của bọn hải tặc nhờ thắt lưng của Meba rơi vào người cậu, cậu đối đầu với tên đầu sỏ Ikarosu và biết được những âm mưu trên là của hắn. Dù bị đánh bại khi có một mình nhưng vì hắn quá yếu (do không có năng lượng từ than chì - thành phần chính của ngôi sao Arumasu) nên Nobita mới phát huy toàn bộ sức mạnh thật sự của cậu để tiêu diệt Ikarosu nhưng hắn chưa chết. Sau khi biết được bí mật trên, nhóm bạn quay lại con tàu để vô hiệu hóa bệ phóng nhưng quá muộn vì IKarosu đã kích hoạt nó. May mắn là nhóm bạn đã ngăn được vụ nổ của ngôi sao Arumasu sau khi tiêu diệt hẳn Ikarosu và dùng Burger tua ngược lại thời điểm hành tinh Pokkoru chưa bị hút năng lượng để khôi phục ngôi sao sự sống của hành tinh này. Hành tinh Pokkoru thoát khỏi nạn diệt vong và cư dân dần tỉnh ngộ trước lời cảnh báo của Aron.

Câu chuyện kết thúc với thông điệp "Hãy cùng bảo vệ nụ cười này...".
tag: doraemon, doremon, phim hoạt hình, doraemon vietsub, doraemon vietsub mới nhất, doraemon vietsub, doraemon vietsub movie, doraemon vietsub tập dài, anime hay, amv, doraemon tập dài,phim hoạt hình doraemon hình, doraemon mới, hoạt hình doraemon, nobita và doraemon, doraemon tiếng việt, doraemon tập mới, doraemon mới nhất, doraemon tập mới, doraemon tập mới nhất, doraemon mới nhất, doraemon mới, doraemon tập dài tiếng việt, doraemon 2021, doraemon tập dài vietsub, doraemon tập dài, doraemon tập, doraemon tập cuối, doraemon tập, doraemon tập dài, doraemon vietsub, doraemon tập mới nhất, phim doraemon, doraemon tập dài mới nhất, nhạc doraemon, doraemon 2021, doraemon tập cuối, doraemon remix, doraemon tập dài tiếng việt, doraemon movie, movie doraemon
Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2015) Phim dài tập Doraemon Lồng Tiếng. Phim hoạt hình Doraemon Nobita và nước nhật thời nguyên thủy full trọn bộ. Phim Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021 Full Thuyết Minh Tiếng Việt. Phim hoạt hình doremon | tuyển tập phim hoạt hình doremon mới nhất. Top 20 doremon và nobita tập dài mới nhất 2022. POPS Kids - Tổng hợp những bộ phim Doraemon tập dài mới nhất 2022 - traitim.vn. PHIM DOREMON TẬP DÀI NHẬT BẢN THỜI NGUYÊN THUỶ TẬP 2 SIÊU HAY SIÊU KÌ THÚ - Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.. Phim hoạt hình đôrêmon thuyết minh full HD. Phim Doraemon tập dài mới nhất 2021 sẽ bị hoãn chiếu - POPS Blog. Top 15 phim Doraemon tập dài tiếng Việt mới nhất 2020, bạn nên xem thử một lần – Top10chatluong.