Muốn mở shop mẹ và bé cần bao nhiêu tiền?

×

Tags

Hình Ảnh và Video tương tự

Cách KINH DOANH ĐỒ MẸ VÀ BÉ muôn đời lãi

Cách KINH DOANH ĐỒ MẸ VÀ BÉ muôn đời lãi

Muốn mở shop mẹ và bé cần bao nhiêu tiền?

Muốn mở shop mẹ và bé cần bao nhiêu tiền?

HỆ THỐNG MẸ VÀ BÉ BÉ TUỆ - (TUYỂN ĐẠI LÝ)

HỆ THỐNG MẸ VÀ BÉ BÉ TUỆ - (TUYỂN ĐẠI LÝ)

Xin chào các bạn! Việc mở shop kinh doanh đồ mẹ và bé là một ý tưởng đúng đắn và đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người ưa chuộng, bởi nhu cầu mua đồ cho mẹ bầu đi sinh, mua đồ cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ ngày càng tăng cao. Vậy, nếu bạn muốn mở cửa hàng mẹ và bé thì cần đầu tư bao nhiêu vốn để bắt đầu cho việc kinh doanh của mình? Hãy cùng Blog Khởi Nghiệp tìm hiểu ngay nha
1/ Chi phí thuê mặt bằng
Tùy thuộc vào việc bạn chuyên bán hàng mẹ và bé online hay offline mà lựa chọn mặt bằng cho phù hợp.
Với những bạn chuyên bán online thì vẫn nên có một cửa hàng để trưng bày sản phẩm, có không gian để chụp ảnh quay video chào hàng. Cọc 1 tháng đóng tiền 3 tháng 1 thì trung bình hết tầm 20-28 triệu đồng.
Còn bạn nào muốn bán offline cho khách vãng lai, muốn có nguồn khách luôn thì hãy lựa chọn mặt bằng rộng hơn, có vị trí thuận tiện dễ tìm hơn. Cọc 1 tháng đóng tiền 3 tháng thì bạn cần chuẩn bị 40 – 60 triệu đồng.
2/ Chi phí sửa sang cửa hàng
Nếu không có nhiều vốn thì bạn chỉ cần sơn trắng tường, lắp hệ thống đèn sáng, cửa kính là được. Chi phí chắc hết chừng 5-10 triệu.
Nhưng nếu có điều kiện thì Blog Khởi Nghiệp nghĩ rằng bạn nên trang trí cửa hàng cho đẹp một chút, để khi khách hàng bước vào có cảm giác mới lạ, sang trọng, tự nhiên sản phẩm trong cửa hàng cũng theo đó được nâng lên một tầm.
3/ Chi phí sắm đồ dùng, thiết bị
Với những đồ dùng, thiết bị này, chi phí sẽ rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu đồng. Để có thể tiết kiệm chi phí sắm sửa đồ dùng cho cửa hàng bạn có thể tham khảo đồ thanh lý, giá sẽ giảm được một nửa luôn đấy.
4/ Chi phí nhập hàng
Đây có lẽ là khoản chi phí lớn nhất khi mở cửa hàng mẹ và bé, có rất nhiều sản phẩm bạn cần nhập về cho cửa hàng của mình. Nhưng kinh nghiệm của nhiều chủ shop mẹ và bé là khi mới mở bạn nên lựa chọn một số dòng sản phẩm chủ lực ví dụ như đồ cho trẻ sơ sinh và mẹ mới sinh, hoặc đồ cho trẻ từ 0 đến 2 tuổi, vân vân,…thì số tiền hàng nhập về sẽ đỡ hơn bạn nhé.
5/ Chi phí quảng cáo
Quảng cáo luôn là điều kiện tiên quyết ngày nay nếu bạn muốn bán được hàng. Thật ra có rất nhiều kênh bán hàng 0 đồng mà bạn có thể áp dụng cho cửa hàng mẹ và bé của mình, nhưng đi đôi với đó sẽ là công sức bạn phải bỏ ra cần nhiều hơn.
Ngoài các khoản chi phí chính trên thì còn một số chi phí khác như tiền điện, tiền nước, tiền thuế môn bài sẽ rơi vào khoảng 1-2 triệu/ 1 tháng. Còn chi phí nhân viên thì mới mở bạn kiêm luôn, không cần thuê vội làm gì. Đợi khách đông rồi thuê sau chưa muộn.
Như vậy là tính sơ cua chi phí mở cửa hàng mẹ và bé sẽ giao động từ 100 triệu – 200 triệu đồng. Hãy căn vào ngân sách bạn có để từ đó lựa chọn quy mô mở shop mẹ và bé cho phù hợp bạn nha. Chúc các bạn thành công.
#cuahangmevabe #chiphimocuahangmevabe #blogkhoinghiep
------------------
Blog Khởi Nghiệp là kênh chuyên tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho người mới. Bạn muốn khởi nghiệp bằng một dự án mới mẻ nào đó, hãy theo dõi Blog Khởi Nghiệp vì biết đâu, bạn sẽ tìm được chìa khoá cho cánh cửa mới của mình. Những kinh nghiệm kiếm tiền, bí quyết kinh doanh, xây dựng thương hiệu được Blog Khởi Nghiệp tổng hợp được nhiều nguồn uy tín, hãy cùng chia sẻ để khởi nghiệp thành công nhé.
Theo dõi những video mới của Blog Khởi Nghiệp tại:
Website :https://blogkhoinghiep.tv/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7u3nSmEd9dF3WMqiHYwcJw
Cách KINH DOANH ĐỒ MẸ VÀ BÉ muôn đời lãi. Muốn mở shop mẹ và bé cần bao nhiêu tiền?. HỆ THỐNG MẸ VÀ BÉ BÉ TUỆ - (TUYỂN ĐẠI LÝ).