Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em lợi nhuận cao

×

Tags

Hình Ảnh và Video tương tự

BeeBee Toys  - Mua bán đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng

BeeBee Toys - Mua bán đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em lợi nhuận cao

Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em lợi nhuận cao

Bật mí 4 nơi nhập sỉ đồ chơi trẻ em giá rẻ uy tín nhất

Bật mí 4 nơi nhập sỉ đồ chơi trẻ em giá rẻ uy tín nhất

Muốn mở cửa hàng đồ chơi trẻ em thì cần chuẩn bị gì? Các bước cần thực hiện khi mở cửa hàng đồ chơi trẻ em gồm những bước nào? Nguồn hàng sỉ đồ chơi trẻ em tìm ở đâu sẽ là những vấn đề mà chúng ta cùng nhau bàn luận trong video kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em của #BlogKhởiNghiệp nhé.
xct
https://blogkhoinghiep.tv/kinh-doanh-cua-hang-do-choi-tre-em/
https://youtu.be/FPePmoi5Hr0

1/ Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng
Cách đây nhiều năm về trước những món đồ chơi trẻ em thịnh hành nhất là những món đồ chơi xài pin, có màu sắc khá bắt mắt nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Phụ huynh mua đồ chơi cho trẻ em nhiều nhất ở các chợ hoặc cửa hàng đồ chơi nhỏ. Nhưng vài năm gần đây những cửa hàng đồ chơi trẻ em thông minh, shop đồ chơi trẻ em cao cấp đã xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu mua sắm đồ chơi thông minh cao cấp cho trẻ em là có cơ hội phát triển. Tuy nhiên những mặt hàng đồ chơi trẻ em thông dụng vẫn được lựa chọn rất nhiều và mẫu mã ngày càng đa dạng hơn, chất liệu an toàn với trẻ em hơn.
2/ Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
Phụ huynh mua đồ chơi trẻ em thông thường sẽ chọn những khu chợ hoặc cửa hàng đồ chơi bình dân. Những nơi bán đồ chơi trẻ em này chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của bạn vì người Việt chúng ta còn mua hàng theo thói quen rất nhiều, mua quen chỗ nào là mua chỗ đó. Tuy nhiên, đồ chơi ở mỗi cửa hàng cũng giới hạn từng mẫu mã, mua nhiều lần cũng sẽ không còn mẫu mã đồ chơi nào mới nữa. chính vì thế khả năng cao là họ sẽ tìm những shop đồ chơi trẻ em khác. Nhất là trẻ em thường sẽ có thói quen thấy bạn có đồ chơi gì là đòi theo, nên ngay khi thị trường đồ chơi trẻ em rục rịch hot một món đồ chơi nào đó, bạn hãy nhập hàng về để tăng sự kích thích cho trẻ em.
Ở phân khúc đồ chơi trẻ em thông minh và đồ chơi trẻ em cao cấp thì những anh lớn như Lego, My Kingdom, Kids Plaza đã có thương hiệu lớn mạnh và khả năng chi trả quảng cáo để tiếp cận khách hàng quá lớn nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về những mặt hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em tại đây.
3/ Nguồn nhập hàng uy tín giá rẻ
Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi nói riêng và kinh doanh sản phẩm nói chung mấu chốt của việc kinh doanh nằm ở chỗ chi phí nhập hàng. Bạn tìm được nhà cung cấp đồ chơi giá rẻ nhất và nhiều mặt hàng nhất sẽ tiết kiệm được thời gian và tăng tối đa lợi nhuận hàng bán. Mở cửa hàng đồ chơi có thành công hay không tuỳ thuộc rất nhiều vào mối lấy hàng đồ chơi trẻ em. Bạn nên tham khảo nhiều nguồn nhập đồ chơi trẻ em khác nhau, so sánh giá và chi phí vận chuyển, chính sách bảo hành nếu có trước khi quyết định ký hợp đồng nhập hàng với bất kỳ nhà cung cấp đồ chơi trẻ em nào.
4/ Cách tìm địa điểm - mặt bằng kinh doanh phù hợp cho thiếu nhi
Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng đồ chơi trẻ em, tuỳ theo quy mô vốn lớn hay nhỏ mà bạn kinh doanh sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp hay đồ chơi trẻ em bình dân. Nếu bạn có ý định mở shop đồ chơi trẻ em thì mặt bằng hợp lý nhất chính là gần trường học, gần khu dân cư vì lượng trẻ em rất đông đúc. Nếu như bạn tìm được mặt bằng mở shop đồ chơi trẻ em phù hợp thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn là rất lớn.
5/ Sản phẩm trong tiệm đồ chơi phải đa dạng và đánh trúng tâm lý khách hàng
Với cùng 1 con robot, bạn nên nhập về nhiều màu, nhiều kích thước thay vì nhập số lượng nhiều mà không có sự khác biệt. tương tự như các món đồ chơi trẻ em khác cũng thế, nên ưu tiên nhập nhiều mẫu mã hơn vì cái gì độc nhất vô nhị cũng hấp dẫn hơn mà.
6/ Đầu tư cho bán hàng đa kênh
Ngoài tiếp cận khách hàng bằng cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, bạn cũng nên tạo nhiều gian hàng trên các sàn thương mại điện tử để tăng khả năng tiếp cận khách hàng hơn. Đừng xem thường sức mạnh của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, v.v vì đó là gian hàng bán đồ chơi cho trẻ em tốn ít chi phí nhất đó.
Ngoài ra muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em thành công thì bạn cũng cần đào tạo nhân viên tốt, có khả năng tư vấn và bán đồ chơi cho trẻ em tốt. Bên cạnh đó bạn cũng nên sắp xếp sản phẩm trong cửa hàng đồ chơi trẻ em sao cho bắt mắt nhất, nhìn là muốn mua ngay. Những vấn đề trên dù nhỏ nhưng lại không nhỏ chút nào vì nó ảnh hưởng đến việc bạn có mở cửa hàng đồ chơi thành công hay không đấy. #BlogKhởiNghiệp còn bỏ quên điều gì trong bảng kế hoạch mở cửa hàng đồ chơi nữa không, các bạn hãy bổ sung bên dưới nhé.

------------------
Blog Khởi Nghiệp là kênh chuyên tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho người mới. Bạn muốn khởi nghiệp bằng một dự án mới mẻ nào đó, hãy theo dõi Blog Khởi Nghiệp vì biết đâu, bạn sẽ tìm được chìa khoá cho cánh cửa mới của mình. Những kinh nghiệm kiếm tiền, bí quyết kinh doanh, xây dựng thương hiệu được Blog Khởi Nghiệp tổng hợp được nhiều nguồn uy tín, hãy cùng chia sẻ để khởi nghiệp thành công nhé.
Theo dõi những video mới của Blog Khởi Nghiệp tại:
Website :https://blogkhoinghiep.tv/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7u3nSmEd9dF3WMqiHYwcJw
BeeBee Toys - Mua bán đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng. Kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em lợi nhuận cao. Bật mí 4 nơi nhập sỉ đồ chơi trẻ em giá rẻ uy tín nhất.