Đồ chơi gỗ thông minh có đắt không?

×

Tags

Hình Ảnh và Video tương tự

Đồ chơi gỗ thông minh có đắt không?

Đồ chơi gỗ thông minh có đắt không?

Combo Đồ Chơi Thông Minh 6 Món Bằng Gỗ Cho Bé, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé

Combo Đồ Chơi Thông Minh 6 Món Bằng Gỗ Cho Bé, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé

Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Trẻ Em Và Người Lớn

Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Trẻ Em Và Người Lớn

Đồ chơi lắp ráp lắp ráp gỗ đồ chơi trẻ em bằng gỗ lắp ráp thông minh đồ chơi  cho bé trai 2 tuổi trở lên - Lắp ráp Nhãn hiệu OEM

Đồ chơi lắp ráp lắp ráp gỗ đồ chơi trẻ em bằng gỗ lắp ráp thông minh đồ chơi cho bé trai 2 tuổi trở lên - Lắp ráp Nhãn hiệu OEM

1024 × 1024
Mã 12LSSALE giảm 100% đơn 50k] Đồ Chơi Gỗ Học Số Đếm Cho Bé 2 Tuổi Đoàn Xe  Lửa Thông Minh Đồ Chơi Trẻ Em tại Hà Nội

Mã 12LSSALE giảm 100% đơn 50k] Đồ Chơi Gỗ Học Số Đếm Cho Bé 2 Tuổi Đoàn Xe Lửa Thông Minh Đồ Chơi Trẻ Em tại Hà Nội

917 × 917
Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em - Đồ Chơi Gỗ Thông Minh 5Saokids

Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em - Đồ Chơi Gỗ Thông Minh 5Saokids

1024 × 768
Đồ chơi trí tuệ - Hộp đồ chơi gỗ đa năng thông minh cho bé tại Hà Nội

Đồ chơi trí tuệ - Hộp đồ chơi gỗ đa năng thông minh cho bé tại Hà Nội

1000 × 1000
Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Giáo Dục: Bảng Gỗ Học Chữ Số Và Tập Đếm Cho Bé tại Hà  Nội

Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Giáo Dục: Bảng Gỗ Học Chữ Số Và Tập Đếm Cho Bé tại Hà Nội

1024 × 1024
Đồ Chơi Gỗ Thông Minh - Búa Đập Bóng Bằng Gỗ tại Hà Nội

Đồ Chơi Gỗ Thông Minh - Búa Đập Bóng Bằng Gỗ tại Hà Nội

1000 × 1000
Đồ chơi gỗ thông minh phát triển tư duy cho bé tại Hà Nội

Đồ chơi gỗ thông minh phát triển tư duy cho bé tại Hà Nội

950 × 950
#videomarketing28ngay
#videongay18
#dochoigothongminh
Đồ chơi gỗ thông minh có đắt không?
Bạn thường nghĩ rằng đồ chơi bằng gỗ có vẻ đắt hơn. Liệu chúng có đáng đồng tiền không?
Giá bán một sản phẩm đồ chơi gỗ cho trẻ nhỏ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh này không quá cao và nó không hề đắt so với những lợi ích tuyệt vời mà món đồ chơi mang lại cho con bạn nhé.
Theo khảo sát thực tế thì hầu như mọi gia đình có con nhỏ từ 9 tháng tuổi trở lên đều có mua đồ chơi gỗ cho con mình chơi và học. Và không chỉ ở các vùng có kinh tế phát triển như Hà Nội, TPHCM… mà giờ đây đồ chơi bằng gỗ đã có mặt tại cả các vùng nông thôn những nơi vốn có nền kinh tế chưa ổn định.
Bên cạnh đó, giá của món đồ chơi gỗ đắt hay rẻ cũng phụ thuộc và chất lượng sản phẩm. Cùng một mã hàng nhưng có thể bạn sẽ mua với giá cao hơn nếu đó là hàng chuẩn, hàng loại 1. Còn nếu đó là hàng loại 2, loại 3 thì giá bán của đồ chơi cũng ở mức trung bình hoặc rất rẻ. Nhiều bố mẹ vì tiếc rẻ tài chính nên chọn mua cho con em mình những món đồ chơi quá rẻ tiền. Nhưng chính họ cũng phải công nhận ngoài việc có giá rẻ thì sản phẩm này thường không có chất lượng khi có mẫu mã không đẹp, độ bền không cao thậm chí còn gây nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ…
Các loại đồ chơi gỗ thường có tuổi thọ cao hơn hẳn những loại đồ chơi điện tử hoặc đồ chơi nhựa. Vì chúng được làm bằng khối tự nhiên vững chắc nên khó bị bẻ gãy hoặc bóp nát, méo mó,... Hơn thế nữa, các loại đồ chơi này còn có khả năng phân hủy tự nhiên và có khả năng tái chế nên không gây ra những tác hại nguy hiểm cho môi trường. Khi bạn cho trẻ sử dụng các loại đồ chơi gỗ thông minh, đó cũng là một cách gián tiếp dạy trẻ biết tiết kiệm, biết bảo quản vật dụng, trò chơi của mình. Do đó, mà người ta thường nói, cho trẻ sử dụng loại đồ chơi này chính là một sự lựa chọn thông thái và lâu dài.
Đặc biệt các loại đồ chơi bằng gỗ thường an toàn hơn so với các loại đồ chơi bằng nhựa. Làm giảm được nguy cơ tiếp xúc với các thành phần độc hại như Phthalates, PVC... Chính vì điều này mà cha mẹ có thể yên tâm cho con cái của mình chơi đùa cả ngày mà không phải lo lắng về sự nguy hiểm từ các loại đồ chơi gây ra.
Hơn thế nữa chỉ với vài trăm nghìn hay vài chục nghìn bẳng 1 ly trà sữa của mẹ thì con đã có thể có món đồ chơi gỗ yêu thích để vừa học vừa chơi phát triển tư duy rồi.
Công dụng của nó thì quá tuyệt vời.
Sử dụng đồ chơi bằng gỗ giúp trẻ phát triển khả năng nhận biết, giúp rèn luyện sự khéo léo cho trẻ, giúp trẻ tăng cường khả năng vận động, rèn luyện trí tưởng tượng, trau dồi khả năng sáng tạo và tư duy. Trẻ sẽ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc sắp xếp các mảnh ghép, các khối màu lại với nhau. Dần dần, chúng giúp cho trẻ hình thành thói quen nhận biết qua quan sát, tư duy và sáng tạo khi sắp xếp các khối lại. Có lúc, chính bởi sự tư duy và sự sáng tạo của trẻ làm cho bố mẹ bất ngờ, ngạc nhiên.
Vậy với giá tiền chỉ bằng ly trà sữa hay cái váy của mẹ hay vài cốc bia, bữa nhậu của bố nhưng nếu để số tiền đó đầu tư cho con những món đồ chơi gỗ thông minh vừa an toàn tiết kiệm vừa giúp con phát triển kỹ năng trí tuệ một cách tuyệt vời như thế thì thực sự đáng đồng tiền bát gạo, nó quá rẻ so với những gì mà chúng ta nhận được.

Cùng nhau chia sẻ nhiều hơn bằng cách đăng ký kênh ngay hôm nay nhé https://www.youtube.com/channel/UCBrqYR2IitnHLDhSB1FgH3w?sub_confirmation=1
Đồ chơi gỗ thông minh có đắt không?. Combo Đồ Chơi Thông Minh 6 Món Bằng Gỗ Cho Bé, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé. Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Trẻ Em Và Người Lớn. Đồ chơi lắp ráp lắp ráp gỗ đồ chơi trẻ em bằng gỗ lắp ráp thông minh đồ chơi cho bé trai 2 tuổi trở lên - Lắp ráp Nhãn hiệu OEM. Mã 12LSSALE giảm 100% đơn 50k] Đồ Chơi Gỗ Học Số Đếm Cho Bé 2 Tuổi Đoàn Xe Lửa Thông Minh Đồ Chơi Trẻ Em tại Hà Nội. Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em - Đồ Chơi Gỗ Thông Minh 5Saokids. Đồ chơi trí tuệ - Hộp đồ chơi gỗ đa năng thông minh cho bé tại Hà Nội. Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Giáo Dục: Bảng Gỗ Học Chữ Số Và Tập Đếm Cho Bé tại Hà Nội. Đồ Chơi Gỗ Thông Minh - Búa Đập Bóng Bằng Gỗ tại Hà Nội. Đồ chơi gỗ thông minh phát triển tư duy cho bé tại Hà Nội.