Mẹo mặc đẹp cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Ngày 22/02/2013 11:34 AM

Ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hầu như chưa thay đổi nhiều nên việc tận dụng quần áo từ trước đó là cần thiết.

Trong ba tháng đầu, bạn vẫn có thể diện được những bộ trang phục rực rỡ nhất trong tủ quần áo. Nhiều phụ nữ vẫn chưa có dấu hiệu gì là mang bầu trên cơ thể nên vẫn có thể mặc quần áo như bình thường.


Đến tầm tháng thứ ba của thai kì, bạn sẽ thấy quần hơi kích. Một mẹo nhỏ để giúp bạn vẫn còn mặc vừa quần jeans là nhẹ nhàng khâu thêm một dải chun mềm vào cạp quần để giúp quần co giãn và dễ mặc hơn.

Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất trong 3 tháng đầu là ngực bạn mềm và lớn hơn trước. Đôi khi có thể tăng thêm 2 cỡ. Bạn sẽ thấy rằng chiếc áo ngực cũ không còn phù hợp cho đôi gò bồng đảo nữa.

Việc giúp cho đôi bầu ngực có cảm giác thoải mái là rất cần thiết nhưng đừng nên mua thêm nhiều áo ngực luôn vì ngực bạn sẽ còn lớn thêm nữa ở những tháng tiếp theo. Trong trường hợp này bạn nên mua những miếng nối áo lót. Những miếng nối này sẽ làm áo lót rộng ra và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Trên thị trường có bán rất nhiều miếng nối này với giá khá mềm từ 5-10 nghìn đồng/1 chiếc.

Mẹo mặc đẹp cho mẹ bầu 3 tháng đầu - 1
Áo váy là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ bầu mới mang thai. (ảnh minh họa)

Lựa chọn áo nhiều lớp, áo váy

Bạn có thể mặc áo nhiều lớp, áo váy trong vài tháng đầu để che đi bụng bầu. Có thể mua vài cái áo không tay và áo khoác ngoài với những màu cơ bản như: trắng, đen, xám, đỏ, và cần đảm bảo chúng có độ dài phù hợp.

Nếu đôi ngực mới khiến bạn không còn cài được cúc phía trên nữa thì nên mặc một chiếc áo ba lỗ bên trong và áo khoác ngoài, sau đó để mở cúc phía trên. Bạn sẽ thấy mình vô cùng sành điệu với sự kết hợp trang phục này đấy.

Nếu bụng bạn bắt đầu to ra và áo không còn đủ dài để che đi chỗ trống giữa áo và cạp quần thì nên mặc một chiếc áo ba lỗ dài tương phản màu với áo ngoài. Bạn vừa che được bụng bầu và vừa trông rất sành điệu với kiểu kết hợp này.

 
(Ngân Hà - Theo Eva)

Ý kiến bạn đọc (0)