Bộ tranh tô màu xì trum (smurfs) - phần 1

Ngày 15/11/2013 11:07 PM

Các ba mẹ hẳn là ai cũng biết các chú tí hon màu xanh: Tí Cận, Tí Cô Nương, Tí Đầu Bếp, Tí Thi Sĩ... và cả gã phù thủy Gargamel trong ngôi làng xì trum với những mái nhà hình cây nấm. Hãy cùng các bé tập tô màu và kể cho bé nghe câu chuyện về các chú xì trum nhé

Xì Trum là tên một chủng tộc tí hon màu xanh hư cấu bởi hoạ sĩ Peyo xuất hiện lần đầu trong truyện Johan et Pirlouit và trở thành tên loạt truyện tranh độc lập bắt đầu phát hành vào năm 1958 và sau đó có hoạt hình, phim ảnh và các sản phẩm thương mại ăn theo.

Tí Vua là người đứng đầu làng. Các Xì Trum khác được đặt tên dựa theo tính cách như Tí cận,Tí cô nương,Tí Thông Thái, Tí Lười, Tí Phá Phách, Tí Khéo Tay, Tí Vụng Về, Tí Thợ May, Tí Nông Dân, Tí Nhạc Sĩ, Tí Hoạ Sĩ, Tí Lực Sĩ, Tí Điệu, Tí Thi Sĩ, Tí Quạu, Tí Đầu Bếp, Tí Tham Ăn . Và còn 100 xì trum khác (Trong bản tiếng Việt, chữ “Schtroumpf” trong tên nhân vật được bản địa hoá thành chữ Tí)

Ngoài các Xì Trum còn có Johan, Pirlouit và phù thuỷ Gargamel, Homnibus.

 

Nếu hình in trực tiếp bị nhỏ, các ba mẹ hãy nhắp chuột phải vào từng tranh, chọn "Save Image As..." để lưu về máy, sau đó in từng tranh để được kích thước lớn hơn.

Ngôi nhà hình nấm

 Ngôi nhà hình nấm

 

 

Tí Đầu Bếp

 Tí Đầu Bếp

 

 

Các xì trum đang đóng phim

 Các xì trum đóng phim

 

Xì trum tặng hoa

 Xì trum tặng hoa

 

 

Tí Cô Nương

 Tí Cô Nương

 

 

Tí Lười

 Tí Lười

 

 

Xì trum đá banh

 Xì Trum đá banh

 

 

Xì trum cắm trại

 Xì trum cắm trại

 

 

Xì trum tặng hoa

Xì trum tặng hoa

 

Xì trum lặn

 Xì trum lặn

 

 

BinBin.vn

Ý kiến bạn đọc (2)