#181 Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông

×

Tags

Hình Ảnh và Video tương tự

#185 Váy Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Thu Đông

#185 Váy Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Thu Đông

#181 Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông

#181 Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông

#201 Váy Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông

#201 Váy Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông

TUTUPETTI sản xuất các kiểu đầm đẹp như mơ là món quà giá trị làm cho con gái bạn hạnh phúc!

Dù cho phong cách thời trang của bạn muốn dành cho bé như thế nào thì TUTUPETTI hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Những mẫu thiết kế của TUTUPETTI luôn sáng tạo ,mới lạ và độc đáo. Hơn thế,TUTUPETTI luôn cập nhật sản phẩm mới mỗi tuần để bạn có thể “update” cho tủ đồ của con gái cưng những bộ cánh thật dễ thương và hợp thời trang nhất.

Các kiểu đầm của TUTUPETTI rất thời trang và tinh tế dành cho các bé từ 1 tuổi đến 8 tuổi.

Thiết kế tiện dụng thể hiện rõ cá tính riêng và sở thích của bé mà không dễ dàng bị trùng lắp. Dễ dàng khi kết hợp hài hòa giữa giày dép và cài tóc để phù hợp với xu hướng mốt của năm.

Chất liệu mềm mại thoáng mát để bé cảm giác thoải mái, tự do khi vận động. TUTUPETTI không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu chọn chất liệu ,dựng mẫu và hoàn thiện.Chính vì thế , những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất.Với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng tình yêu dành cho trẻ thơ, thương hiệu thời trang TUTUPETTI hy vọng sẽ đáp ứng được sự yêu mến và tin cậy của quý khách hàng về dòng sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng cao.

Các mẫu đầm là thiết kế yêu thích dành cho bé dạo chơi, đến các lớp học ngoại khóa hoặc các dịp đặc biệt không thường xuyên như: sinh nhật, đám cưới, các buổi hòa nhạc, tiệc tùng, chụp ảnh, xem phim...

XƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN BÁN LẺ, BÁN SỈ, XUẤT KHẨU BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM TUTUPETTI
Địa chỉ: 286 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Hotline : 0903743783
Báo giá sỉ : 0917618562 (Vương Lê)
Email: [email protected]
Facebook: http://facebook.com/tutupetti
Website: http://www.tutupetti.com/
#tutupetti
#damcongchua
#thoitrangtreem
#185 Váy Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Thu Đông. #181 Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông. #201 Váy Đầm Noel Cho Bé Gái 2020 | Thời Trang Trẻ Em Mùa Đông.